Skip to content

ช่วยเหลือ / คำถามที่พบบ่อย


345XBET มีใบอนุญาตทางกฎหมายที่ออกโดยคณะกรรมการที่ได้รับอนุญาตในการดำเนินการพนันออนไลน์ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากกฎระเบียบและข้อจำกัดทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการพนันและการเล่นเกมออนไลน์แตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ การพนันออนไลน์จึงอาจผิดกฎหมายในเขตอำนาจศาลบางแห่ง ขออภัย 345XBET ไม่สามารถยอมรับการเดิมพันโดยลูกค้าจากประเทศเหล่านี้ได้

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องแน่ใจว่ากฎหมายที่บังคับใช้กับคุณเกี่ยวกับการพนันและการเล่นเกมออนไลน์ไม่ได้ห้ามไม่ให้คุณเปิดบัญชีและเดิมพันกับ 345XBET

345XBET มีการดำเนินการในเอเชียที่ได้รับอนุญาตจากรัฐบาลแห่งสาธารณรัฐฟิลิปปินส์ผ่านทางPhilippine Amusement and Gaming Corporation (PAGCOR)และการดำเนินงานในยุโรปที่ได้รับอนุญาตจากรัฐบาล Isle of Manเพื่อดำเนินการในฐานะเจ้ามือรับแทงออนไลน์ระดับนานาชาติ

คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบอนุญาตของเราได้โดยไปที่หน้าข้อมูลใบอนุญาต ของเรา

ได้รับอนุญาตและควบคุมโดยรัฐบาลเกาะแมน

345XBET Celton ดำเนินการโดย Celton Manx Limited ซึ่งเป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นตามกฎหมายของ Isle of Man ซึ่งจดทะเบียนกับสำนักทะเบียนบริษัทของ Isle of Man ภายใต้บริษัทหมายเลข 121580C และตั้งอยู่ที่ Celton House, Isle of Man Business Park, Douglas , เกาะแมน, IM2 2QZ, หมู่เกาะอังกฤษ

เกาะแมนเป็นดินแดนที่ขึ้นอยู่กับการปกครองตนเองซึ่งไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสหราชอาณาจักร แต่เป็นส่วนหนึ่งของเกาะอังกฤษ

Celton Manx Ltd ได้รับใบอนุญาต Online Gambling Regulation Act (OGRA) 2001 เป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2551 และได้รับการควบคุมในเกาะแมน หมู่เกาะอังกฤษ กฎหมายเกาะแมนห้ามผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีลงทะเบียนหรือเข้าร่วมในการพนันออนไลน์ กฎหมายของเกาะแมนยังทำให้หนี้การพนันออนไลน์สามารถบังคับใช้ได้ตามกฎหมาย

รัฐบาลไอล์ออฟแมนมุ่งมั่นที่จะจัดหารัฐบาลที่มั่นคงและสภาพแวดล้อมด้านกฎระเบียบที่แข็งแกร่งสำหรับการดำเนินงานเกมออนไลน์ การคุ้มครองผู้เล่นยังคงเป็นความมุ่งมั่นหลักนับตั้งแต่คณะกรรมการกำกับดูแลการพนันก่อตั้งขึ้นในปี 2505

ด้วยโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกและบริการสนับสนุนที่ครบครัน ผู้เล่นสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ปลอดภัยและมีเสถียรภาพ

345XBET ภูมิใจที่ได้รับการควบคุมโดย Isle of Man เนื่องจากเราเชื่อในหลักการเดียวกันกับ Isle of Man และมุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานระดับสูงของการบริการ การคุ้มครองผู้เล่น และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่รัฐบาลกำหนด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกฎระเบียบ e-gaming ของ Isle of Man สามารถดูได้ที่www.gov.im/gambling

345XBET มีจุดยืนที่แข็งแกร่งในการเป็นเจ้ามือรับแทงที่รับผิดชอบต่อสังคม ในขณะเดียวกันก็มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนานแก่ลูกค้าของเรา ด้วยเหตุนี้จึงมีการจำกัดอายุขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอาศัย อายุขั้นต่ำที่ใช้บังคับคือ 21 ปี หรือสำหรับบางประเทศที่อายุ 18 ปี หรืออายุขั้นต่ำตามกฎหมายในประเทศที่คุณพำนัก (แล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า) เพื่อเปิดบัญชีกับ 345XBET

การเล่นการพนันถือเป็นสิ่งผิดกฎหมายสำหรับบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีและเพื่อป้องกันการเดิมพันที่ผิดกฎหมาย เราจำเป็นต้องมีข้อมูลส่วนบุคคลและหลักฐานเอกสารของคุณเพื่อยืนยันตัวตนของคุณและยืนยันว่าคุณมีอายุถึงเกณฑ์ตามกฎหมายกำหนดในการใช้บริการเว็บไซต์ของเรา